Chính sách riêng tư và các điều khoản sử dụng

Mục này gồm thông tin về:

Chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu của người dùng là quan trọng. Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và thông tin cá nhân bạn cung cấp. Ngoài ra, thông tin bạn gửi cho chúng tôi để phản hồi lại yêu cầu cung cấp thông tin qua email hoặc các cách tiếp cận khác sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật này.

Qua việc truy cập trang web của chúng tôi và đăng ký liên hệ, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với việc ràng buộc bởi Chính sách bảo mật này. Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, nếu bạn vẫn sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi.

1. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích sau:

 • Tư vấn cho khách hàng qua email/số điện thoại miễn phí về dịch vụ của chúng tôi.
 • Để vận hành và cải thiện trang web, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
 • Thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng, truyền đạt thông tin về các chương trình khuyến mãi, các sự kiện sắp diễn ra hoặc các thông tin liên quan tới sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
 • Phân tích việc sử dụng dịch vụ của người dùng cho mục đích cải thiện sản phẩm của chúng tôi.
 • Theo dõi và phân tích việc sử dụng và xu hướng cũng như cá nhân hóa và mang tới trải nghiệm tốt hơn.
 • Bảo vệ, điều tra và ngăn chặn các hoạt động gian lận, trái phép hoặc bất hợp pháp. Các cơ sở pháp lý để chúng tôi sử dụng thông tin của bạn là (a) chúng tôi được sự đồng ý của bạn để xử lý các thông tin cá nhân cho các mục đích nêu trên và (b) chúng tôi giữ lại thông tin của bạn để cung cấp dịch vụ và thực hiện các nghĩa vụ pháp lý của chúng tôi, sử dụng để giải quyết tranh chấp và thực thi các thỏa thuận của chúng tôi. Chúng tôi sẽ xóa thông tin cá nhân của bạn ngay lập tức sau khi bạn yêu cầu xóa bỏ tài khoản.

2. Phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

 • Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi: Chúng tôi thu thập thông tin trực tiếp mà bạn đã cung cấp, chẳng hạn như ghi âm giọng nói của bạn được cung cấp qua ứng dụng, họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và thông tin nhân khẩu học.
 • Bạn tương tác với chúng tôi: Chúng tôi sử dụng cookies và công nghệ theo dấu khác để thu thập một số thông tin của bạn và thiết bị. Ví dụ: khi bạn truy cập vào https://ttpcorp.com.vn/, chúng tôi sẽ ghi lại hệ điều hành, trình duyệt, ngôn ngữ, các trang mà bạn đã xem, thời gian bạn xem một trang, thời gian truy cập và thông tin về cách mà bạn tương tác trên trang web.
 • Thông tin được tổng hợp: “Thông tin tổng hợp” được thu thập từ một nhóm hoặc danh mục các tính năng, dịch vụ. Ví dụ: thông tin về cách bạn sử dụng một tính năng có thể được thu thập và kết hợp với thông tin của những người dùng khác sử dụng tính năng đó, mà không có bất kỳ thông tin cá nhân nào trong kết quả dữ liệu.
 • Nội dung công khai: Bạn có thể đóng góp cho dịch vụ theo một số cách khác nhau mà người dùng khác có thể xem được, bao gồm bài viết đánh giá, tải lên video và hình ảnh, tham gia diễn đàn/group… Chúng tôi có thể lưu trữ những đóng góp công khai này và hiển thị cho những người dùng khác và sử dụng với mục đích quảng cáo. Lưu ý rằng nếu thông tin chia sẻ của bạn có chứa các nội dung thông tin cá nhân, nó có thể được người khác sử dụng và xem. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về thông tin mà bạn chia sẻ công khai.

3. Quyền riêng tư của trẻ em

Phù hợp với Đạo luật bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của trẻ em liên bang năm 1998 (COPPA), chúng tôi không cố ý thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai dưới mười ba (13) tuổi mà không có sự đồng ý của cha mẹ. Thông tin của trẻ được sử dụng với mục đích:

Để đo lường hiệu suất của người dùng trẻ em trong các hoạt động bao gồm việc họ sử dụng các chức năng cụ thể của sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi.
Để phân tích, cung cấp báo cáo tiến độ học tập của người dùng trẻ em.

Thông tin được thu thập từ người dùng trẻ em không bao giờ được sử dụng để tiếp thị cho người dùng trẻ em. Cụ thể, thông tin cá nhân được thu thập từ người dùng trẻ em sẽ không bao giờ được sử dụng để phục vụ quảng cáo được nhắm mục tiêu, để xây dựng hồ sơ tiếp thị hành vi hoặc được chia sẻ với các bên thứ ba độc lập cho mục đích tiếp thị.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu hủy bỏ, xóa. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://ttpcorp.com.vn/

https://ttpcorp.com.vn/ sẽ lưu giữ và sử dụng thông tin của khách hàng khi cần tuân theo nghĩa vụ pháp lý, giải quyết tranh chấp và thực thi các thoả thuận của chúng tôi.

5. Cam kết bảo mật thông tin người dùng

Chúng tôi cam kết an toàn thông tin người sử dụng đăng ký với chúng tôi. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin người sử dụng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin người dùng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật. 

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân của người dùng theo luật hiện hành và chính sách bảo mật dữ liệu của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi duy trì các biện pháp kỹ thuật và tổ chức thích hợp để bảo vệ dữ liệu cá nhân của quý khách để tránh bị mất, sử dụng sai mục đích, thay đổi hoặc phá hủy.

Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin người dùng đăng ký trên website https://ttpcorp.com.vn/ của chúng tôi. Mọi thông tin người dùng đăng ký trên những website hoặc địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của chính sách bảo mật thông tin này.

6. Quyền của Khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện điều này.

7. Thông tin liên hệ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, mối quan tâm, hoặc ý kiến gì về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách:

Gọi điện đến hotline: 0908 638 279
Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: bdstoanthinhphat@gmail.com

8. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Toàn Thịnh Phát

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 0317406425 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/07/2022.

Tr s: 111 Đưng s 8, KDC Cityland, Phưng 10, Qun Gò Vp, Thành ph H Chí Minh

9. Thời gian áp dụng

Chính sách bảo mật thông tin này được áp dụng xuyên suốt thời gian trang web https://ttpcorp.com.vn/ hoạt động.

(Chính sách bảo mật này được cập nhật lần cuối vào ngày 28 tháng 07 năm 2022)

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0908 638 279
  icons8-exercise-96