CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN THỊNH PHÁT

Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Toàn Thịnh Phát được thành lập trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản có khá nhiều biến động theo chiều hướng tích cực, minh chứng là nhiều dự án đã mở bán thành công.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, cùng với phương châm: Chữ Tín đi đầu trong các giao kết với khách hàng đã giúp cho việc duy trì mối quan hệ tốt, tạo niềm tin vững chắc đối với khách hàng cũ và tạo hình ảnh, ấn tượng tốt với khách hàng mới một cách nhanh chóng, khả thi.

Phân khúc sản phẩm công ty hướng đến là dòng sản phẩm trung bình, cho nhu cầu ở thật, gia đình trẻ…Với định hướng này sẽ là một hướng đi đánh vào đúng nhu cầu cho đa số nhu cầu ở của người dân hiện nay.

Công ty cổ phần đầu tư Bất Động Sản Toàn Thịnh Phát với ngành nghề kinh doanh chính: Môi giới, tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản kinh doanh bất động sản…. Toàn Thịnh Phát với phương châm: Uy tín trong giao kết, Chất lượng trong sản phẩm sẽ là định hướng mà công ty muốn duy trì và phát triển.

Đặc biệt, Toàn Thịnh Phát chú trọng đến chiến lược hợp tác đầu tư, hợp tác kinh doanh với các đối tác trong và ngoài nước để cùng nhau phát triển trong lĩnh vực môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản. Hiện nay, Toàn Thịnh Phát là đối tác chiến lược của các sàn môi giới BĐS . Với những mối quan hệ tốt với các đối tác lớn trên thị trường BĐS là minh chứng cho sự uy tín trong giao dịch với các đối tác, khách hàng. Đó sẽ là tiền đề để công ty duy trì, phát triển và tiến tới thành công.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CÔNG TY TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.

Điện thoại: 0908 638 279

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96