Tại các thành phố lớn, hệ thống cây xanh rất được quan tâm và đưa vào xây dựng cũng như bố trí một cách hợp lí. Nắm được xu hướng ấy,chủ đầu tư Picity High Park dành đến 77% quỹ đất cho phát triển mảng xanh, đường nội bộ, tiện ích. Xây dựng một công viên xanh gần gũi với mọi người.

Tổng quan Picity High Park

Cây xanh giúp tăng cường sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúng mang lại lợi ích cộng đồng cho cư dân tại khu vực. Khi đứng trước cái đẹp của thiên nhiên, mọi người sẽ cảm thấy tâm hồn trở nên nhẹ nhàng và thư thái. Cư dân sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng có nhu cầu được hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành.

công viên Picity High Park
hoạt động vui chơi trong công viên Picity High Park

Giữa một Sài Gòn đông đúc, chất lượng không khí ngày càng thấp thì hệ thống cây xanh tại công viên có tác dụng cải thiện khí hậu , ngăn chặn các chất khí bụi độc hại và bảo vệ môi trường sống của con người.

Công viên còn góp phần tạo dựng không gian kiến trúc cảnh quan cho Picity High Park, làm tăng giá trị thẩm mỹ để lại cho khách hàng ấn tượng sâu sắc.

vườn hoa Picity High Park
công viên - Picity High Park

Picity High Park sở hữu khu công viên rộng 3 hecta, đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận động của cư dân. Bảo đảm người ở các lứa tuổi có thể tìm được không gian trong đó cho mình, tính yên tĩnh, thư giãn của cá nhân. Mọi người đều có quyền vào nghỉ ngơi, tham quan và hoạt động thể dục dưỡng sinh trong công viên bình thường, không phải trả bất kỳ một khoản thu nào nếu không tham gia các dịch vụ giải trí có thu tiền.

Công viên Picity High Park
Công viên Picity High Park

Công viên gồm có: cây xanh, ghế ngồi nghỉ mát, các con đường nhỏ dùng cho người tản bộ, hồ bơi, hệ thực vật và các khu vực cỏ v.v. có thể cho cư dân có thể ngồi nghỉ ngơi, thư giãn, nghe nhạc, đọc sách để tận hưởng không khí thiên nhiên. Phụ huynh và con cái có thõa sức trãi nghiệm, tự khám phá thế giới xung quanh bằng những trò chơi có tính chất tư suy, logic…  Ban quản lý công viên luôn đảm bảo vệ sinh cho công viên xanh đẹp.

Đặc biệt công viên Picity High Park thật đẹp lung linh vào buổi tối với ánh sáng của những ánh đèn được lấp ló trong các tán cây xanh. Công viên được bố trí các bóng đèn ở các cột sang trọng cùng với các đèn led được bố trí xung quang các bồn hoa tạo cho cư dân có cảm giác ấm ấp nhưng cũng đầy hiện đại.

Dưới những bãi cỏ xanh mướt sẽ là một địa điểm lý tưởng để cho gia đình tổ chức các buổi picinic thú vị.

Công viên Picity High Park
Công viên Picity High Park

Công viên chính là yếu tố hàng đầu để giúp công trình sử dụng hiệu quả năng lượng và tài nguyên thiên nhiên. Điều này đảm bảo cho dân cư trong chung cư có được cuộc sống tốt đẹp, văn minh, nâng cao chất lượng cuộc sống. Từ đó, giá trị của khu chung cư cũng được tăng lên một tầm mới, làm nên một bộ “mặt đẹp” của chung cư.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN THỊNH PHÁT
 Trụ sở: Số 111 Đường Số 8, KDC Cityland, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 Website: https://ttpcorp.com.vn/ 
 Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCpFVJd-JtOZTQyGdDjXiqUQ
 Fanpage:https://www.facebook.com/ttpcorp.com.vn
 Hotline: 0908 638 279

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 111 Đường Số 8,KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96