Năm 2015, các nhà khoa học đến từ Đại học Harvard, Đại học Brown đã làm khảo sát trên 26.000 học sinh ở Barcelona (Tây Ban Nha) độ tuổi từ 7 đến 10 trong vòng 1 năm, cho thấy việc tiếp xúc với không gian xanh làm cải thiện trí nhớ của trẻ.

Nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu từ vệ tinh đo khoảng xanh ở trường học lẫn nhà riêng của học sinh. Việc tăng cường tiếp xúc với không gian xanh trong vòng 1 năm đã làm tăng 5% trí nhớ của trẻ; đồng thời giảm 1% chứng lơ đễnh, mất tập trung.

Một nghiên cứu khác được thực hiện ở Bỉ vào năm 2020 trên 600 trẻ em ở độ tuổi 10 – 15 cũng cho thấy trẻ em lớn lên ở không gian sống xanh có chỉ số IQ cao hơn . Cụ thể, chỉ cần tăng 3% mật độ không gian xanh đã làm tăng chỉ số thông minh của trẻ lên trung bình 2,6 điểm.

Hiểu rõ điều này và dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ tương lai, dự án Picity High Park dành đến 77% quỹ đất cho phát triển mảng xanh, đường nội bộ, tiện ích. Đồng thời, tạo dựng khu vui chơi ngoài trời gần gũi tự nhiên cho trẻ em .

Khu vui chơi trong Picity High Park sẽ trở thành điểm đến yêu thích của nhiều trẻ em. Không chỉ thỏa mãn các trò chơi vận động cho trẻ nhỏ, khu vui chơi còn giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện. 

Khu vui chơi trẻ em – Picity High Park đạt chuẩn, với thiết kế độc đáo, bổ ích hứa hẹn mang đến nhiều sự khám phá và trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ . Đảm bảo cho trẻ nhỏ những phút giây thoải mái sau những giờ học căng thằng .

Khu vui chơi trẻ em

Hệ thống khu vui chơi trẻ em được thiết kế các trò chơi lành mạnh dành cho trẻ em. Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để trẻ em khám phá ra sở thích, niềm đam mê và khả năng sáng tạo. Đặc biệt, từ những trò chơi lành mạnh mang hơi hướng giáo dục, phụ huynh có thể khám phá ra tiềm năng và năng khiếu của con mình.

 

khu vui chơi trẻ em -Picity High Park
khu vui chơi trẻ em _ Picity High Park

Với khu vui chơi rộng rãi, sạch sẽ tiện nghi, nhiều loại hình trò chơi hấp dẫn và vui nhộn dành cho trẻ nhỏ như xích đu, cầu trượt , ngựa gỗ, thú nhúng,… đủ không gian để các bé có thể vui chơi phù hợp với tính cách năng động của trẻ. Đặc biệt Picity High Park còn chú trọng  thiết bị vui chơi trẻ em được đầu tư một cách hiện đại, đảm bảo an toàn cho các bé vui chơi.

khu vui chơi trẻ em_ Picity High Park
khu vui chơi trẻ em- Picity High Park

Khu vui chơi trẻ em còn được bố trí các hàng  ghế  để cho phụ huynh có thể ngồi nghỉ ngơi và có thể trong các bé.

Khu vui chơi trẻ em

Khu vui chơi trẻ em mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích. Từ việc giúp trẻ bổ sung năng lượng, sức khỏe, tăng cường thể chất, cho đến việc tăng khả năng giao tiếp, tương tác với xã hội. Trẻ nhỏ sẽ có thể nói chuyện, cùng nhau vui chơi, giải trí với các bạn. Kích thích tính năng động vốn có của trẻ, giúp trẻ nhỏ phát triển một cách toàn diện.

Trẻ em rất hiếu động, luôn muốn khám phá những điều mới mẻ bên ngoài. Giữ các bé trong phòng không chỉ ngăn cản sự phát triển não bộ, tiếp thu kiến thức mới mà còn làm suy giảm hệ miễn dịch của các em. Việc vui chơi ngoài trời còn giúp trẻ có cơ hội quan sát, khám phá thế giới xung quanh, phát triển hệ miễn dịch tự nhiên, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm.

Khu vui chơi cũng là nơi lý tưởng để tổ chức sinh nhật cho các thiên thần nhỏ của bạn. 

Mỗi bậc cha mẹ, niềm hạnh phúc giản đơn chính là được ngắm nhìn con mình vui cười, tìm được niềm vui xung quanh khu vui chơi. Khu vui chơi ngoài trời cho bé cảm giác thoải mái không bị gò bó, là lựa chọn tiện ích cho những hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Với một không gian sống xanh đẹp đảm bảo về vấn đề gần gũi với thiên nhiên là mục đích đầu tiên của Picity High Park, chính vì thế các khu vui chơi ngoài trời cho trẻ tại đây luôn được đảm bảo sức khỏe, bớt đi những gánh nặng cho cha mẹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN THỊNH PHÁT
 Trụ sởSố 111 Đường Số 8, KDC Cityland, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 Website: https://ttpcorp.com.vn/ 
 Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCpFVJd-JtOZTQyGdDjXiqUQ
 Fanpage:https://www.facebook.com/ttpcorp.com.vn
 Hotline: 0908 638 279

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 111 Đường Số 8,KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96