Picity High Park luôn hướng đến cho cư dân cuộc sống với chất lượng tốt nhất với các dịch vụ tiện ích hiện đại bậc nhất như phòng tập gym, khu BBQ, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em,… Một trong những tiện ích nổi bật đó là phòng sinh hoạt đồng.

Để sử dụng được phòng sinh hoạt cộng đồng thì cư dân phải đặt cọc trước ít nhất là 07 ngày và nếu trong trường hợp nếu không sử dụng thì phải báo cho Ban Quản lý để hủy trước 03 ngày. Mỗi căn hộ chỉ được đăng kí 01 buổi/ tháng và thời gian sử dụng là 4 giờ/lần. Số lần đăng kí và thời gian sử dụng có thể được Ban Quản lý linh hoạt điều chỉnh phù hợp vào tình hình đăng kí của cư dân.

Phòng sinh hoạt cộng đồng Picity High Park

Khi đăng kí thì cư dân phải mất phí đặt cọc cho mỗi lần sử dụng là 1.000.000VNĐ và sẽ được hoàn trả lại sau khi Ban Quản lý hoặc bảo vệ kiểm tra xác nhận khu vực đã được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ và không có bất cứ một thiệt hại nào.

Phòng sinh hoạt cộng đồng được sử dụng cho các mục đích dự định như hội họp, sinh nhật , các buổi gặp gỡ xã hội và cộng đồng khác, không chấp nhận cho các hoạt động bất hợp pháp về tôn giáo, chính trị, cờ bạc; các hoạt động ma chay, cưới hỏi… Sức chứa phòng đa năng khoảng 30 người trên/ phòng nên phù hợp cho các hoạt động nhỏ, ít người.

Phòng sinh hoạt cộng đồng Picity High Park

Trong quá trình sử dụng phòng sinh hoạt đa năng thì cư dân có quyền được đem vào các trang thiết bị, bàn ghế và một số các vật dụng,.. và cho phép được trang trí đơn giản như bong bóng (không sử dụng bong bóng bay), băng rôn… Nhưng các trang trí liên quan đến bề mặt tường và trần phải được theo dõi sát sao để tránh bị hư hỏng. Không cho nấu nướng tại phòng sinh hoạt cộng đồng Sau khi sử dụng xong  các trang trí phải được tháo gỡ ngay trả lại hiện trạng ban đầu cho mặt bằng tường. Còn các thiết bị, bàn ghế phải mang ra khỏi phòng sau khi kết thức hoặc trong vòng 24 giờ. Nếu không thì Ban Quản lý sẽ di dời, tháo dỡ và cư dân phải chịu hoàn trả lại tất cả chi phí.

Phòng sinh hoạt cộng đồng Picity High Park

Đặc biệt trong lúc sử dụng phòng sinh hoạt cộng đồng thì cư dân phải lưu ý không được làm ồn quá mức gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Các khách mời tham dự không được sử dụng các tiện ích trong khu dân cư.

Cư dân nào không sử dụng mà đã đăng kí sử dụng phòng sinh hoạt tập thể thì báo cho Ban Quản lý hủy hợp lí (thông báo ít nhất 3 ngày làm việc) trừ trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật thì sẽ không được hoàn trả phí đặt cọc và không được sử dụng trong vòng 1 tháng  nếu vi phạm lần đầu hoặc trong vòng 3 tháng nếu vi phạm lần hai hoặc 6 tháng nếu vi phạm lần ba trở lên. Tiền phạt cọc sẽ được bổ sung nào quỹ vận hành tòa nhà.

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN THỊNH PHÁT
 Trụ sở: Số 111 Đường Số 8, KDC Cityland, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 Website: https://ttpcorp.com.vn/ 
 Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCpFVJd-JtOZTQyGdDjXiqUQ
 Fanpage:https://www.facebook.com/ttpcorp.com.vn
 Hotline: 0908 638 279

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 111 Đường Số 8,KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96