Biệt thự CityLand Park Hills

1. Bán biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp

Biệt thự tại khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp sở hữu diện tích từ 12x20m xây dựng sẵn nhà thô gồm: 1 trệt + 3 lầu. Xung quanh các biệt thự đều được bao phủ là những mảng xanh từ chính căn biệt thự của mình và mảng công viên xanh của khu đô thị đã đi vào hoạt đồng.

Với tổng diện tích các căn biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp lên tới 200m2 sở hữu không gian yên tĩnh, sống riêng biệt cùng với thiết kế xen lẫn cây xanh cũng như tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào không gian sóng mang đến cảm giác bình yên cho gia chủ và gia đình.

Chủ cần bán biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp, hiện đây cũng được xem là khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất tại khu vực Gò Vấp, hiện những căn biệt thự đơn lập tại khu đô thị phiên bản giới hạn với 12 căn cho đến 28 căn, điều này đảm bảo sự bình yên để cư dân nơi đây được tận hưởng cuộc sống ngay tại trung tâm quận Gò Vấp vô cùng náo nhiệt này.

2. Vì sao nên mua biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp

Ngoài ra Biệt thự tại khu đô thị Cityland Park Hills được bảo vệ 24/24h xung quanh là cây xanh được bao phủ với thiết kế theo phong cách kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển đã tạo nên những giá trị trường tồn và đẳng cấp thật sự nhưng đem lại sự an toàn cho gia chủ khi khách hàng sở hữu được căn biệt thự tại khu đô thị này.

Với không gian xanh tươi mát, vị trí đắc địa và các tiện ích vô cùng đẳng cấp, khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại TP.Hồ Chí Minh. Khu đô thị do chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Từ Địa Ốc Thành Phố – Cityland, đây cũng được xem là một trong những tập đoàn bất động sản lớn và uy tín nhất tại Việt Nam.

Những căn biệt thự này được xây dựng với các tiêu chuẩn chất lượng cao và sử dụng các thiết bị, trang thiết bị nội thất đẳng cấp, giúp cho cư dân tại đây có được không gian sống tốt nhất.

3. Bán biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills, khách hàng sẽ hưởng được những lợi ích gì?

Khi bạn quan tâm đến bán biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp, bạn sẽ hưởng được nhiều lợi ích như:

Biệt thự tại đây sẽ được hưởng nhiều lợi ích như vị trí đắc địa, các tiện ích đẳng cấp, biệt thự tại Cityland Park Hills Gò Vấp nơi xứng đáng an cư- lạc nghiệp cho gia chủ và gia đình của bạn.

Tiếp theo biệt thự tại đây luôn có số lượng phiên bản giới hạn, điều này giúp cho các sản phẩm tại đây luôn là bất động sản có giá trị cao, đảm bảo mang lại nhiều lợi nhuận cho cả việc ở, đầu tư hay là kinh doanh.

Và điều quan trọng nhất, bán biệt thự Cityland Park Hills Gò Vấp cũng đã có đầy đủ số và thủ tục pháp lý, việc này giúp cho việc mua – bán hay chuyển nhược này sẽ được thực hiện qua việc ký kết hợp đồng mua bán giữa người mua và người bán được minh bạch, cũng đảm bảo việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến bất động sản.

4. Cuối cùng đó chính là những tiện ích mà khách hàng hưởng được khi ở khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp

Nếu bạn đang quan tâm đến việc bán biệt thự tại Cityland Park Hills Gò Vấp, hãy tìm hiểu thêm về các lợi ích và tiện ích của khu đô thị này. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sống trong lành và thoải mái nhất với hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, khu thương mại, siêu thị, nhà hàng, café, trường học, bệnh viện,…v.v.

Tiện ích CityLand Park Hills

5. Giá bán biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp

Anh/chị quan tâm đến  bán biệt thự khu đô thị Cityland Park Hills Gò Vấp, liên hệ ngay với bất động sản Toàn Thịnh Phát để được hỗ trợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96