tổng thể dự án Picity High Park

Hướng dẫn cư dân đăng kí thông tin Picity High Park trước khi được bàn giao căn hộ với những lưu ý dành cho khách hàng  của Cư dân.

  1. Ngay sau khi nhận bàn giao căn hộ

Khách hàng sau khi hoàn tất thủ tục nhận bàn giao căn hộ với Chủ Đầu Tư sẽ chính thức trở thành Cư dân Picity High Park. Ban Quản Lý sẽ thực hiện làm các thủ tục cho Cư dân trước khi chuyển vào sinh sống tại Khu Dân Cư.

Cư dân/ Khách thuê phải thực hiện đăng kí tạm trú cho tất cả các nhân khẩu cư ngụ trong căn hộ với Công an địa phương ngay khi dọn vào ở theo quy định của Pháp luật Việt Nam và gửi xác nhận của Công an cho Ban Quản Lý lưu trữ dữ liệu cũng như phối hợp với chính quyền địa phương trong trường hợp cần thiết.

Căn hộ Picity High Park
  1. Cập nhật thay đổi thông tin Cư dân

Để Ban Quản Lý có thể nắm rõ thông tin, thông báo nhanh nhất thì Chủ Sở Hữu/ Cư Dân báo cho Ban Quản Lý bất kỳ thay đổi nào đối với người cư trú/ Khách thuê/ thông tin liên lạc thông qua hình thức trực tuyến tại Văn phòng Ban Quản Lý, email hoặc cổng thông tin điện tử của dự án.

hoạt động vui chơi trong công viên Picity High Park
  1. Quy định dành cho khách hàng của cư dân

Để đảm bảo an ninh một cách tốt nhất thì Nhân viên quản lý được chỉ thị phải kiểm tra, đăng ký và xác minh lai lịch rõ ràng của khách hàng ra vào Tòa nhà, đồng thời phải có sự xác minh của Chủ Sở Hữu căn hộ.

Khi khách của Cư dân/ Khách thuê có ý định ở lại qua đêm thì Cư dân/ Khách thuê phải đăng kí trước với Ban Quản Lý tòa nhà. Việc đăng kí này theo một bản mẫu của Ban Quản Lý tòa nhà quy định sẵn.

Chủ sở hữu phải có trách nhiệm hướng dẫn khách của mình tuân thủ các quy định của tòa nhà và chịu hoàn toàn trách nhiệm cho các hành động và hành vi vi phạm quy định Picity High Park đề ra.

Trụ sở: Số 111 Đường Số 8, KDC Cityland, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 Hotline: 0908 638 27

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96