Hợp tác

Lợi ích việc mua bất động sản qua môi giới

Đầu tư bất động sản là một trong những ngành đang hot nhất ở thời điểm hiện tại, nó làm tăng giá trị sản phẩm và sinh lời rất cao. Vì vậy nên có nhiều người đã đầu tư vào việc mua bán bất động sản.

Việc mua bất động sản thông qua các công ty môi giới không còn xa lạ với những người đầu tư thường xuyên. Tuy nhiên đối với những người mới mua muốn đầu tư thì còn e ngại như không tin tưởng độ uy tín hay lo lắng vì lại tốn kém thêm phần chi phí cho đơn vị môi giới. Nhưng thực tế, lợi ích việc mua bất động sản qua môi giới nhiều và giúp bạn rất nhiều.

1. Tìm hiểu thông tin về bất động sản

Khi mua bất động sản bạn cần phải tìm hiểu về thông tin, chính sách, vị ích và  những tiện ích của dự án. Nhưng đôi khi trong quá trình tìm hiểu bạn mất rất nhiều thời gian nhưng cũng chứa nhiều rủi ro đối với những người chưa có kinh nghiệm. Đôi khi thông tin bạn tìm hiểu không chính xác mà bị sai lệch hoặc có những trường hợp mua phải đất giải tỏa, đất tranh chấp sẽ gây nên những tổn thất lớn.

Với những người mua giới chuyên nghiệp thì họ có thể nắm bắt thị trường nhanh chóng. Từ đó khi giới thiệu sản phẩm với khách hàng thì họ phải tìm hiểu kĩ càng. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đảm bảo thông tin chính xác. Ngoài ra, người môi giới còn dự đoán được tiềm năng phát triển có thể sinh lời cho khách hang.

lợi ích việc mua bất động sản qua môi giới

2. Có nhiều lựa chọn về nguồn bất động sản

Là những người gắn bó có nhiều kinh nghiệm trên thị trường đã tìm hiểu rất kĩ về các dự án. Người môi giới chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ các thông tin pháp lý, thông tin dự án, quy hoạch, sơ sở hạ tầng, giải pháp tài chính tối ưu và có thể hỗ trợ bạn kết nối với ngân hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình thì những người môi giới này sẽ nhanh chóng tìm được các sản phẩm phù hợp với những tiêu chí khách hang đề ra.

3. Hỗ trợ các thủ tục mua bán, chuyển nhượng

Với những người môi giới chuyên nghiệp thì họ rất am hiểu về các thủ tục pháp lý của các dự án mà họ đang bán cho khách hang. Điều này sẽ đảm bảo giúp khách hàng không mua phait những dự án ảo, dự án ma hoặc trường hợp nằm trong khu giải tỏa, nơi tranh chấp phức tạp.

Luật đất đai, bất động sản thay đổi liên tục nên chủ đầu tư không thể nào nắm bắt hết. Do đó, thông qua môi giới sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu bất động sản tốt bằng giá tiền tối ưu mà không cần phải lo lắng về các thủ tục,hồ sơ pháp lý, rắc rối của pháp luật.

Kí kết giấy tờ đất

4. Hợp đồng mua bán minh bạch, rõ ràng

 Các công ty bất động sản có tính pháp lý rất cao, đòi hỏi những người môi giới chuyên nghiệp luôn phải tuân theo các quy định của nhà nước. Tài sản bất động sản có giá trị cao nên cần phải đảm bảo rõ rang, tính minh bạch, trách các thiệt hại tổn hao đến khách hàng.

Các quá trình giao dịch được diễn ra nhanh chóng và thể hiện trên hợp đồng có pháp nhân công ty môi giới đứng ra đảm bảo nên hạn chế các rủi ro trong quá trình mua bất động sản. Đặc biệt, những người mua giới chuyên nghiệp sẽ có trách nhiệm về khách hàng, đảm bảo sự hài long nhất.

Kí kết

5. Tiết kiệm tiền bạc, công sức

Việc tự mua hay mua qua các cò đất có những rủi ro rất cao, tốn kếm nhiều chi phí cho việc làm giấy tờ do những người này không có kinh nghiệm nhiều và cũng không am hiểu về  trình tự cũng như pháp luật. Dễ bị các dối tượng xấu lợi dụng và lừa gạc.

Muốn mua được một bất động sản đúng với mong nuốn trên thị trường buộc phải có nhiều hiểu biết về thị trường, các chính sách ưu đãi của dự án và pháp luật. Điều này, sử dụng dịch vụ thông qua các công ty môi giới là nhanh nhất. 

lợi ích việc mua bất động sản qua môi giới

Lợi ích việc mua bất động sản qua môi giới

 
 
 
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN THỊNH PHÁT
 Trụ sởSố 111 Đường Số 8, KDC Cityland, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 Website: https://ttpcorp.com.vn/ 
 Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCpFVJd-JtOZTQyGdDjXiqUQ
 Fanpage:https://www.facebook.com/ttpcorp.com.vn
 Hotline: 0908 638 279

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96