ROOM TÍN DŨNG ĐÃ MỞ ĐƯỢC 1 THÁNG NHƯNG NHÀ ĐẦU TƯ VẤN LOAY HOAY
 
 

ROOM TÍN DỤNG mặc dù đã mở được 1 tháng nhưng các nhà đầu tư vẫn loay hoay. Trong khi đó, thị trường Bất Động sản giao dịch trầm lắng trong bối cảnh các ngân hàng siết chặt tín dụng cho vay với lĩnh vực này cũng khiến cho người có nhu cầu rao bán đất rơi vào hoàn cảnh “dở khóc, dở cười”.

ROOM TÍN DŨNG ĐÃ MỞ ĐƯỢC 1 THÁNG NHƯNG NHÀ ĐẦU TƯ VẤN LOAY HOAY
ROOM TÍN DŨNG ĐÃ MỞ ĐƯỢC 1 THÁNG NHƯNG NHÀ ĐẦU TƯ VẤN LOAY HOAY

Nếu như nửa năm đầu 2022, mức độ quan tâm đến thị trường bất động sản đi ngang, nguyên nhân là do dòng vốn bất động sản bị thu hẹp từ nhiều phía như kiểm soát chặt nguồn vốn tín dụng từ phía ngân hàng, phát hành trái phiếu của các doanh nghiệp và sự suy giảm của thị trường trái phiếu trong nước…khiến nhiều người mua khó tiếp cận được nguồn vốn vay trong khi bất động sản mỗi ngày một tăng.

 
Đầu tư Shophouse tại Picity High Park chủ đầu tư hỗ trợ về room tín dụng khi mua dự án
Đầu tư Shophouse tại Picity High Park chủ đầu tư hỗ trợ về room tín dụng khi mua dự án

Thế nhưng, ngay sau khi Ngân hàng Nhà nước công bố điều chỉnh chi tiêu tăng trưởng tín dụng vào tháng 9, và có lệnh nới hạn mức tín dụng (room) của năm nay tăng lên 14%, những tín hiệu trên hứa hẹn sẽ lại sôi nổi lại thị trường bất động sản cuối năm 2022 nhanh chóng xuất hiện. Tuy nhiên, gần 1 tháng trôi qua nhịp đầu tư bất động sản vẫn chưa có nhiều biến đổi, nhiều nhà đầu tư vẫn đang rụt re chưa quyết định.

 1. Đầu tư Shophouse tại Picity High Park chủ đầu tư hỗ trợ về room tín dụng khi mua dự án

  2. Tiềm năng về Shophouse Picity High
  Buổi sáng của cư dân nơi đây

Nhìn nhận tình hình chung về thị trường bất động sản và những khó khăn về nguồn vốn đầu tư, chủ đầu tư Pi Group được xem là một trong những tập đoàn đang được đánh giá cao về độ uy tín cả về chất lượng tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà mẫu tại Picity High Park
Dự án Picity High Park với hơn 10.000 cư dân và tương lai sẽ tăng khi các park được hoàn thiện và đưa vào hoạt động

Chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều gói chính sách thu hút, với mức lợi nhuận có thể lên đến 36% cho các nhà đầu tư, và tương đương 1/3 giá trị đầu tư. Con số này thực sự rất thu hút đối với giới đầu tư trong khi tình hình thị trường bất động sản đang có nhiều biến động, ngoài ra chủ đầu tư còn có những chính sách giúp khả thi trong việc so sánh với room tín dụng và tình hình kiểm duyệt hồ sơ như hiện tại. Những chính sách này chỉ áp dụng đối với các dự án và căn shophouse của Pi Group tại quận 12.

- Chính sách cam kết thuê lại trong vòng 3 năm với lợi nhuận lên đến 15%
Chính sách cam kết thuê lại trong vòng 3 năm với lợi nhuận lên đến 15%

2 Tiềm năng về Picity High Park

Dự án Picity High Park với hơn 10.000 cư dân và tương lai sẽ tăng khi các park được hoàn thiện và đưa vào hoạt động,  từ đó nhà đầu tư có thể nhìn thấy tiềm năng về kinh doanh tiêu dùng có thể đạt được mức doanh thu 1.368 tỷ đồng trong 1 năm.

Tuyến đường nội bộ rộng nằm phục vụ cho nhu cầu của cư dân
Từ đây chủ đầu tư cam kết cho thuê lại trong vòng 3 năm được công bố, với mức lợi nhuận lên đến 15% giá trị căn hộ, thanh toán theo từng kỳ hạn 3 tháng.

Dự án Picity High Park được xem là dự án chuẩn resort 4 sao nổi bất ở khu vực phía Tây Bắc thành phố nói chung và quận 12 nói riêng, kiến tạo nên cuộc sống chất lượng cao tại khu vực này.

3. Để thực hiện hóa mức lợi nhuận lên đến 36%, bên chủ đầu tư đưa ra hoàng loạt chính sách hấp dẫn như sau:

 • Chính sách cam kết thuê lại trong vòng 3 năm với lợi nhuận lên đến 15%

Với số lượng cư dân cực kỳ đông, cùng với khả năng kết nối nhiều chiều, bên chủ đầu tư hiểu rõ nhu cầu về nơi ở đảm bảo tiện lợi nhưng vẫn mang sự riêng tư cho khách hàng chắc chắn tăng cao. Từ đây chủ đầu tư cam kết cho thuê lại trong vòng 3 năm được công bố, với mức lợi nhuận lên đến 15% giá trị căn hộ, thanh toán theo từng kỳ hạn 3 tháng.

không gian quán cafe-picity high park
không gian quán cafe-picity high park
 • Hỗ trợ tín dụng linh hoạt

Có thể thấy việc hỗ trợ lãi suất vay cho người mua nhà là chính sách không hề mới tại thị trường bất động sản nhiều năm qua, thế nhưng trước bối cảnh lãi suất ngân hàng liên tục tăng và biến động, chính sách hỗ trợ lãi suất thực sự vẫn thu hút đối với người mua bất động sản ở thời điểm hiện tại.

Đặc biệt hấp dẫn hơn khi Pi Group còn tặng voucher may mắn từ 20 triệu – 150 triệu đối với tất cả các khách hàng mua căn hộ
Đặc biệt hấp dẫn hơn khi Pi Group còn tặng voucher may mắn từ 20 triệu – 150 triệu đối với tất cả các khách hàng mua căn hộ

Ngoài việc ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng và hỗ trợ tối đa lãi suất 24 tháng, khi mua shophouse Picity High Park còn có giải pháp tài chính dành riêng cho từng khách hàng nhằm tối ứu nguồn tiền đầu tư, tận dụng mọi cơ hội sinh lời.

 • Và các khoản tặng và giá trị lớn khi mua shophouse Picity High Park

Tại đây luôn đảm bảo cho khách hàng và các nhà đầu tư lựa chọn Picity High Park được thoải mái thích nghi môi trường mới, chủ đầu tư tặng miễn phí 3 năm quản lý dành cho khách hàng mua căn hộ thương mại và shophouse tại đây, từ 1-3 năm phí quản lý tùy theo từng khu vực, dành cho khách hàng mua căn hộ và shophouse tại Picity High Park, đầy đủ tiện nghi, dịch vụ khi trở thành cư dân chính thức tại đây.

Đặc biệt hấp dẫn hơn khi Pi Group còn tặng voucher may mắn từ 20 triệu – 150 triệu đối với tất cả các khách hàng mua căn hộ và voucher có giá trị từ 100 triệu đến 1 tỷ đối với khách hàng mua căn hộ thương mại. Đây chính là những món quà mà chủ đầu tư muốn những khách hàng thân yêu của mình giảm nhẹ vấn đề tài chính.

Picity High Park sở hữu 135 căn Shophouse và 36 căn nhà phố liền kề thuộc dự án căn hộ chuẩn resort 4 sao
Ngoài ra Shophouse và căn nhà phố liền kề sở hữu sổ hồng lâu dài với diện tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ 97m2 – 248m2, mặt tiền đường từ 6m-10m, nhiều vị trí để khách hàng có thể lựa chọn

Từ đó khách hàng có thể làm một bài toàn nhỏ, với mức ưu đãi mà Pi Group dành cho khách hàng có thể lên đến 36% giá trị sản phẩm – đây được xem là một con số hấp dẫn cho giai đoạn vô cùng khó khăn này. Đầu tư vào căn hộ và Shophouse tại Picity High Park trong giai đoạn này được xem là phương án vô cùng hấp dẫn hơn cả việc mở Room tín dụng đến từ các ngân hàng.

Trên đây là toàn cảnh về mở Room tín dụng đã mở được 1 tháng nhưng nhà đầu tư vẫn loay hoay cũng như giúp quý khách có cái nhìn toàn cảnh hơn về việc đầu tư vào lĩnh vực bất động sản khu vực nào để sinh lời và an toàn nhất trong giai đoạn này.

Trụ sở: Số 111 Đường Số 8, KDC Cityland, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 Hotline: 0908 638 279

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/nha-dau-tu-van-loay-hoay-du-room-tin-dung-da-mo-duoc-1-thang-c792a1405394.html?fbclid=IwAR19i1y5mXj2ED_A4UJNWY4DGE79fgAo98SV2B_ivaOrpNj5QGS4HraYhLI

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 111 Đường Số 8,KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  0908 638 279
  icons8-exercise-96