Bất động sản quận 12 những năm gần đây được đánh giá đang bộc lộ những tiềm năng lớn mạnh

Bất Động Sản Quận 12 những năm gần đây được đánh giá đang bộc lộ những tiềm năng lớn mạnh và khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư cũng như người dân sinh sống. Với những lợi thế về hạ tầng được thành phố đầu tư ngày một hiện đại cũng đã lọt vô “mắt xanh” của rất nhiều nhà đầu tư ở khu vực Tây Bắc thành phố này.

TP.HCM : Tại sao thị trường Bất Động Sản Quận 12 thu hút được giới đầu tư trong những năm gần đây?
TP.HCM : Tại sao thị trường Bất Động Sản Quận 12 thu hút được giới đầu tư trong những năm gần đây?

Quận 12 đang thay da đổi thịt khoác lên mình một diện mạo mới, xinh đẹp và sầm uất hơn.  Các khu vực như phường Thạnh Xuân, An Phú Đông, Thạnh Lộc…hiện tại đã và đang được lấp đầy mở những tòa nhà chung cư, nhà phố thương mại hiện đại như Hiệp Thành City, Picity High Park. Có thể nói, khu vực này trong tương lai được xem là “con gà đẻ trứng vàng” mang về một nguồn “lợi nhuận” không nhỏ cho những chủ đầu tư biết nắm bắt cơ hội đầu tư.

Cơ sở hạ tầng của quận 12
Quận 12 hầu hết đã hoàn tất đầy đủ các cơ sở hạ tầng. Đường xá, khu đô thị, khu trung tâm mua sắm, khu công nghệ phần mềm… đáp ứng được đầy đủ điều kiện sản xuất và phát triển.
  1. Sơ lượt chung v Bất Động Sản Quận 12

Quận 12 nằm phía Tây Bắc của TP. HCM. Hiện nay, Quận 12 có tổng diện tích tự nhiên hơn 5.274,89 hecta là cửa ngõ kinh tế lớn trong khu vực được giao thương huyết mạch đến Tây Ninh và Bình Dương. Đặc biệt là vùng miền Đông Nam Bộ chạy dài qua tuyến QL 1A

2 V hành chính tại Quận 12

Quận 12 gồm 11 đơn vị hành chính phường là Tân Thới Nhất, Tân Thới Hiệp, Tân Chánh Hiệp, Đông Hưng Thuận, Tân Hưng Thuận, Trung Mỹ Tây, Hiệp Thành, Thới An, Thạnh Xuân, Thạnh Lộc và An Phú Đông.

Phía Đông: Giáp với Thành Phố Thuận An Bình Dương và Quận Thủ Đức có ranh giới sông Sài Gòn

Phía Tây: Giáp ranh với Quận Bình Tân

Phía Nam: Giáp ranh với các Quận như Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh…

Phía Bắc với Tây Bắc Giáp với Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi

3.Tại sao Quận 12 lại trở thành “điểm sáng” cho giới đầu tư?
nhiều dự án đã được phê duyệt nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân

3 Ti sao Qun 12 li tr thành “đim sáng” cho gii đầu tư?

Tính tới thời điểm hiện nay, Quận 12 đã và đang đã được đầu tư một mạng lưới hạ tầng giao thông hiệu quả.  Quận 12 hầu hết đã hoàn tất đầy đủ các cơ sở hạ tầng. Đường xá, khu đô thị, khu trung tâm mua sắm, khu công nghệ phần mềm… đáp ứng được đầy đủ điều kiện sản xuất và phát triển.

Giao thông thuận tiện liên kết các vùng trọng điểm như QL 1A, QL22 ( Xuyên Á ) hay còn gọi là Trường Chinh… đang được đầu tư nâng cấp và mở rộng đồng bộ với các tuyến đường nhánh. Ngoài ra Quận 12 còn bao bọc quanh sông Sài Gòn việc này cũng giúp giao thông đường thuỷ vô cùng thuận lợi. Quận 12 với hệ thống giao thông dày đặc phục vụ tốt nhu cầu di chuyển hàng hoá của Quận ra các tỉnh thành khác giúp cho nhu cầu phát triển kinh tế vô cùng dễ dàng.

Trong khi đó quỹ đất trống tại đây đang còn khá nhiều trong khi Trung Tâm đất khan hiếm và giá thành đắt đỏ. Hạ tầng trong khu vực đang trong quá trình đầu tư sửa chửa và quy hoạch để phát triển vùng kinh tế trọng điểm. Chính vì lẽ đó thu hút được các CĐT lớn về đây xây dựng dự án, tạo công ăn việc làm và an cư cho người dân.

4 Qũy đất rộng

Làn sóng đầu tư đang dần có xu hướng đổ bộ với số lượng lớn vào quận 12 một phần ở đây được xem là khu vực có quỹ đất rộng hiện nay.  Có thể nhìn về thị trường bất động sản trung tâm chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy quỹ đất tại đây hiện không còn nhiều, các quỹ đất ở phía Nam và Đông của thành phố cũng đang được lấp đầy với hàng loạt dự án, thì Quận 12 vẫn đang có tiềm năng lớn về quỹ đất vốn có của mình tình tới thời điểm hiện tại.

Dự án Picity High Park ở phường Thạnh Xuân, Quận 12
Đây cũng được xem là “cơ hội vàng”, “điểm cộng” lớn cho các nhà đầu tư có thể tìm hiểu và “đặt cọc” vào thời gian này khi thị trường đang có nhiều biến động.

Điều quan trọng hơn, theo quy hoạch phát triển của thành phố tính đến năm 2030, thì thành phố có kế hoạch tập trung phát triển các khu vực quận 12, Hoóc Môn và Củ Chi. Đây cũng được xem là “cơ hội vàng”, “điểm cộng” lớn cho các nhà đầu tư có thể tìm hiểu và “đặt cọc” vào thời gian này khi thị trường đang có nhiều biến động.

5 Dự đoán nhu cầu tương lai

Việt Nam được dự đoán là đất nước có tốc độ đô thị hóa cao, với dân số ở thành phố Hồ Chí Minh chạm mốc hơn 11 triệu dân, kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng một tăng, thế nhưng trong khi quỹ đất còn hạn chế, những dự án tại khu vực trung tâm lại quá đặt so với mức thu nhập và tiềm năng về kinh tế của người dân. Lựa chọn tối ưu lúc này chỉ có thể tìm đến những khu vực ven, ngoại ô thành phố để có mức giá cả phù hợp.

Dựa vào những số liệu thông kê, khảo sát của tổng cục thống kê, các bất động sản khu vực phía Tây Sài Gòn có mức biến động giá rơi khoảng 20-25%/ năm, và tại một số thời điểm nhất định có thể lên đến 35%/ năm.

Các dự án vô cùng tiềm năng cho đầu tư
Đối với các dự án căn hộ và nhà phố thương mại tại các phường Thạnh Xuân, An Phú Đông, Thạnh Lộc….đã có những thời điểm các dự án đất nền chạm mốc 60-70tr/ nền

Đối với các dự án căn hộ và nhà phố thương mại tại các phường Thạnh Xuân, An Phú Đông, Thạnh Lộc….đã có những thời điểm các dự án đất nền chạm mốc 60-70tr/ nền. Từ đó ta có thể dễ dàng nhận thấy sức hút của bất động sản tại Quận 12 đang có sự chuyển biến rõ rệt từng ngày. Giá đất tại khu vực này vẫn đang có xu hướng tăng dần, tuy nhiên vẫn nằm ở con số có thể chi trả được nếu so sanh với những khu vực khác. Cho nên, sở hữu một phần bất động sản tại nơi này được xem là một trong những kênh đầu tư hiệu quả nhất.

Hiện tại Quận 12 chưa có thể so sánh về tốc độ tăng trưởng so với các quận trung tâm nhưng những gì có thể thấy Quận 12 đã làm được và chiến lược trong tương lai, các nhà đầu tư có thể tin tưởng và tiềm năng phát triển của các dự án bất động sản tại đây như một nguồn “lợi nhuận” của mình trong tương lai nhất là khi thị trường đang gặp khá nhiều biến cố.

Sơ đồ vị trí dự án Picity High Park
Quận 12 đã làm được và chiến lược trong tương lai, các nhà đầu tư có thể tin tưởng và tiềm năng phát triển của các dự án bất động sản tại đây như một nguồn “lợi nhuận” của mình trong tương lai nhất là khi thị trường đang gặp khá nhiều biến cố.
6 Tm kết

Theo góc nhiền của Toàn Thịnh Phát ai đang sinh sống trong một khu đô thị lớn như TP. HCM cũng đều mong muốn sở hữu riêng một căn nhà hay một mảnh đất để xây nhà. Tuy nhiên, việc sở hữu Bất Động Sản ở trung tâm lại khó khăn với đại đa số người, điều này cũng khiến cho người dân dần tập trung hơn vào quận vùng ven. Đây cũng chính là cơ hội cho việc đầu tư Bất Động Sản tại Quận 12 ở thời điểm hiện tại và đảm bảo có được lợi nhuận trong tương lai và hạn chế rủi ro hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN THỊNH PHÁT

Trụ sở: Số 111 Đường Số 8, KDC Cityland, Phường 10, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Website: https://ttpcorp.com.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCpFV…

Fanpage: https://www.facebook.com/ttpcorp.com.vn

Hotline: 0908 638 279

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96