1. Shophouse picity high park thiết kế đa tầng - kinh doanh da dịch vụ

SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK THIẾT KẾ ĐA TẦNG – KINH DOANH ĐA DỊCH VỤ là trong cùng một không gian là mô hình được áp dụng khá phổ biến hiện nay bởi nhiều lợi ích mang lại như: Kích thích khách hàng tăng nhu cầu tiêu dùng. Gia tăng tiện ích giúp trải nghiệm tận hưởng của khách hàng thêm trọn vẹn, tăng khả năng quay lại. Tiết kiệm chi phí mặt bằng và một số chi phí vận hành khác.

Shophouse tại Picity High Park Có 135 căn shophouse được thiết kế phân tầng không gian với tầng trệt và tầng lửng giúp các chủ nhân thuận tiện bố trí 2 loại hình dịch vụ lồng ghép vào nhau

Shophouse Picity High Park toạ lạc tại số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.

Có 135 căn shophouse được thiết kế phân tầng với tầng trệt và tầng lửng giúp các chủ nhân thuận tiện bố trí, sắp xếp tạo ra không gian thoáng đạt, đẹp mắt cho shophouse.

2. Nhà mẫu của shophouse picity high park

Với thiết kế này, các chủ nhân cũng có thể cho thuê để tăng nguồn thu nếu thấy không gian tầng lửng không cần thiết cho cửa hàng của mình. Xét trên thị hiếu ngày càng đòi hỏi đa tiện nghi của khách hàng thì thiết kế của shophouse Picity High Park là một điểm cộng lớn giúp các cửa hàng đa dạng thêm loại hình dịch vụ của mình.

nhà mẫu shophouse 

Ngoài ra Picity High Park sở hữu riêng cho mình một con đường siêu lớn với chiều rộng lên tới 25 mét, dẫn trực tiếp đến Ủy Ban Nhân Dân Quận 12 thuộc đường Lê Thị Riêng, trung tâm hành chính quận 12. Dự kiến sẽ bàn giao phân khu Park 4 – Picity High Park quận 12 vào tháng 10/2022 với 516 căn hộ có diện tích từ 49m2 – 79m2 và 29 Shophouse.

3. Một số shophouse tại picity high park

Nâng số lượng căn hộ đi vào sử dụng, và sở hữu lượng cư dân lên đến hơn 10,000, đã khiến mình trở thành con gà đẻ trứng vàng của giới đầu tư, kinh doanh.

Đặc biệt, nằm trên vị trí vàng, nơi mà cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm trong vòng chỉ dưới 10 phút.

Sở hữu cho mình 3 hồ bơi trong đó có 1 hồ bơi đạt chuẩn chiều dài Olympic cùng với đó là hai trường học chuẩn quốc tế, công viên cây xanh, đường đi bộ đính hoa cương, khu vực BBQ và vô số những tiện ích khác Picity High Park tự biến mình thành nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo và đầy lý tưởng đối với quý khách hàng.

Đừng bỏ qua cơ hội hấp dẫn với căn hộ thương mại tại Picity High Park, vì CĐT vẫn đang dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho loại hình sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với Picity High Park theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: Số 111 Đường Số 8,KDC Cityland Park Hill, Phường 10, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BĐS TOÀN THỊNH PHÁT

Địa chỉ: CH1.00.07 Đường số 12, KDC Cityland Park Hills, P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
Phone: 0908 638 279
E-mail: info@ttpcorp.com.vn

Chính sách quyền riêng tư

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    0908 638 279
    icons8-exercise-96